Giá kệ đơn ( 120cm x 180cm ) 5 tầng

1.030.000₫ 1.150.000₫ Còn hàng

Giá kệ để hàng Hưng Phát chất lượng hàng đầu, mẫu mã đa dạng, nhiều màu tùy theo sở thích của chủ hàng, cũng như nhóm hàng hóa 

Mua giá kệ để hàng tạp hóa ở đâu uy tín, giá cạnh tranh

 

Bạn đang muốn mở rộng cửa hàng hay muốn mở thêm cửa hàng mới, hoặc chuẩn bị mở cửa hàng kinh doanh các mặt hàng tạp hóa...., bạn chưa biết thiết kế một cửa hàng vừa bắt mắt, lại tiện dụng, thuận lợi cho khách hàng trong việc lựa chọn hàng hóa. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn giá kệ để hàng nào vừa chất lượng, hình thức đẹp, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất???

Hãy đến với chúng tôi, giá kệ để hàng Hưng Phát chuyên cung cấp, thiết kế và lắp đặt giá kệ để hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

 Một số mẫu giá kệ để hàng tạp hóa được dùng phổ biến nhất hiện nay:  

   giá kệ siêu thị lắp ghép  

Đến với giá kệ Hưng Phát khách hàng được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm, được mua hàng với giá tận gốc. Hỗ trợ lắp đặt miễn phí nội thành Hà Nội, có gửi hàng cho khách tỉnh. Giá ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn.

Giá kệ để hàng Hưng Phát chất lượng hàng đầu, mẫu mã đa dạng, nhiều màu tùy theo sở thích của chủ hàng, cũng như nhóm hàng hóa, kích thước theo yêu cầu.

Liên hệ ngay: 0961. 343 . 686  để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Nội dung tùy chỉnh
0961 343 686
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo