Những mẫu giá kệ siêu thị phổ biến nhất hiện nay

Liên hệ Còn hàng

         Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại kệ siêu thị, kệ trưng bày hàng tạp hóa dùng trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tự chọn....

Giá kệ siêu thị sản phẩm không thể thiếu tại các siêu, cửa hàng tạp hóa

Ngày nay, giá kệ siêu thị là sản phẩm dùng để trưng bày hàng hóa phổ biến nhất tại các siêu thị, cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa…. 

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại kệ siêu thị, kệ trưng bày hàng tạp hóa dùng trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tự chọn....,các sản phẩm giá kệ của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, sản phẩm có chất lượng cao, luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

          Một số mẫu giá kệ siêu thị được dùng phổ biến nhất hiện nay:

giá kệ siêu thị

giá kệ siêu thị

giá kệ siêu thị

 

Giá kệ siêu thị có kích thước riêng tùy theo không gian cửa hàng, có thể tháo lắp dễ dàng, giá kệ được thiết kế nhiều tầng khoảng cách các tầng có thể thay đổi phù hợp với từng loại mặt hàng.... Hàng hóa trưng bày trên kệ đảm bảo khô thoáng, bảo quản hàng hóa tốt

Đến với giá kệ Hưng Phát khách hàng được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm, được mua hàng với giá tận gốc. Hỗ trợ lắp đặt miễn phí nội thành Hà Nội, có gửi hàng cho khách tỉnh. Giá ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn.

Kệ siêu thị Hưng Phát chất lượng hàng đầu, mẫu mã đa dạng, nhiều màu tùy theo sở thích của chủ hàng, cũng như nhóm hàng hóa, kích thước theo yêu cầu.

Liên hệ ngay: 0375 202 214 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất

Nội dung tùy chỉnh
0961 343 686
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo