Mở siêu thị cần chuẩn bị những gì

Liên hệ Còn hàng

       Giá kệ để hàng Hưng Phát chất lượng hàng đầu, mẫu mã đa dạng, nhiều màu tùy theo sở thích của chủ hàng, cũng như nhóm hàng hóa, kích thước theo yêu cầu

         Giá kệ trưng bày hàng tạp hóa tại các siêu thị được sử dụng rất phổ biến

Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường bán lẻ hàng tiêu dùng, hệ thống siêu thị, chuỗi cửa hàng tiêu dùng, cửa hàng tạp hóa... được mở ở khắp nơi,  giá kệ trưng bày hàng tạp hóa là sản phẩm dùng để trưng bày hàng hóa phổ biến nhất tại các siêu thị, siêu thị mini, cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa…. 

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại giá kệ để hàng tạp hóa dùng trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tự chọn....,các sản phẩm giá kệ để hàng của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, sản phẩm đầu ra có chất lượng cao, luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Một số mẫu giá kệ trưng bày hàng tạp hóa được dùng phổ biến nhất hiện nay:  

 

Giá kệ trưng bày hàng tạp hóa hơn hẳn giá kệ để hàng truyền thống như được thiết kế đẹp mắt, có kích thước riêng tùy theo từng không gian cửa hàng, tháo lắp dễ dàng, giá kệ để hàng được thiết kế nhiều tầng khoảng cách các tầng có thể thay đổi phù hợp với từng loại mặt hàng.... Hàng hóa trưng bày trên kệ đảm bảo khô thoáng, bảo quản hàng hóa tốt

Đến với giá kệ Hưng Phát khách hàng được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm, được mua hàng với giá tận gốc. Hỗ trợ lắp đặt miễn phí nội thành Hà Nội, có gửi hàng cho khách tỉnh. Giá ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn.

Liên hệ ngay: 0961343686 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất

Nội dung tùy chỉnh
0961 343 686
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo