Giá kệ siêu thị đôi ( dài 90cm x cao 180cm ) 5 tầng

1.450.000₫ 1.510.000₫ Còn hàng

Giá kệ siêu thị Hưng Phát chất lượng hàng đầu, mẫu mã đa dạng, kích thước theo yêu cầu

         Giá kệ siêu thị là sản phẩm không thể thiếu trong việc trưng bày hàng hóa tại siêu thị

 

Ngoài cách phục vụ khách hàng tận tình, cách trưng bày hàng hóa tại các siêu thị, cửa hàng có cũng tính chất quyết định khách hàng có quay lại siêu thị, cửa hàng mua hàng hay không? Hệ thống khách hàng quen là một phần quan trọng quyết định doanh thu của cửa hàng. Sắp xếp hàng hóa sao cho thuận tiện hình thức đẹp, tạo không gian hài hòa trong cửa hàng là cả một nghệ thuật trong bán hàng.

Dùng giá kệ siêu thị để trưng bày hàng hóa trong các cửa hàng, siêu thị tạo không gian bán hàng chuyên nghiệp, hình thức bắt mắt, tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Dùng giá kệ siêu thị chất lượng vừa bảo quản hàng hóa tốt, giúp khách hàng có thể lựa chọn hàng hóa dễ dàng, tiết kiệm thời gian

Hưng Phát là xưởng chuyên sản xuất và phân phối các loại giá kệ siêu thị dùng trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tự chọn....,các sản phẩm giá kệ để hàng của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được nhập từ nước ngoài, sản phẩm đầu ra có chất lượng cao, luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Một số mẫu giá kệ siêu thị được dùng phổ biến nhất hiện nay:

 

 

 

Đến với giá kệ Hưng Phát khách hàng được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm, được mua hàng với giá tận gốc. Hỗ trợ lắp đặt miễn phí nội thành Hà Nội, có gửi hàng cho khách tỉnh. Giá ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn.

Liên hệ ngay với chúng tôi: 0375 202 214 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất

Nội dung tùy chỉnh
0961 343 686
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo