Giá kệ kép siêu thị ( dài 120cm x cao 120cm ) 3 tầng

1.100.000₫ 1.220.000₫ Còn hàng

Giá kệ Hưng Phát chuyên sản xuất giá kệ siêu thị lắp ghép, giá kệ để hàng đa năng chất lượng, giá cạnh tranh

         Giá kệ siêu thị lắp ghép tại Hà Nội giá tận gốc, giao hàng nhanh

Giá kệ siêu thị lắp ghép là một phần không thể thiếu tại các siêu thị, cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa…..Dùng giá kệ siêu thị lắp ghép để trưng bày hàng hóa vừa bảo quản hàng hóa tốt, tạo không gian bán hàng chuyên nghiệp. 

Hưng Phát là công ty chuyên sản xuất và phân phối và lắp đặt các sản phẩm giá kệ để hàng dùng trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tự chọn.....Giá kệ để hàng của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật bản hiện đại nhất hiện nay, sản phẩm được chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ cao, được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Một số mẫu giá kệ siêu thị lắp ghép  được các chủ cửa hàng lựa chọn:

 

Giá kệ siêu thị lắp ghép được thiết kế đẹp mắt, có kích thước riêng tùy theo không gian cửa hàng, có thể tháo lắp dễ dàng, giá kệ để hàng được thiết kế nhiều tầng khoảng cách các tầng có thể thay đổi phù hợp với từng loại mặt hàng.... Hàng hóa trưng bày trên kệ đảm bảo khô thoáng, bảo quản hàng hóa tốt

Đến với giá kệ Hưng Phát khách hàng được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm, được mua hàng với giá tận gốc. Hỗ trợ lắp đặt miễn phí nội thành Hà Nội, có gửi hàng cho khách tỉnh. Giá ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn.

Liên hệ ngay với chúng tôi: 0961343686  để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Nội dung tùy chỉnh
0961 343 686
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo