Kệ siêu thị đơn ( dài 90cm x cao 120cm ) 3 tầng

660.000₫ 730.000₫ Còn hàng

Giá kệ Hưng Phát chất lượng hàng đầu, mẫu mã đa dạng, kích thước theo yêu cầu

         Giá kệ để hàng siêu thị lắp ghép trưng bày hàng hóa chuyên nghiệp

Giá kệ siêu thị lắp ghép được hầu hết các siêu thị, cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa….lựa chọn để trưng bày hàng hóa, sản phẩm của mình.

Dùng giá kệ để trưng bày hàng hóa vừa bảo quản hàng hóa tốt, vừa  dễ quản lý, lại tạo được không gian bán hàng chuyên nghiệp. 

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt các loại giá kệ để hàng dùng trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tự chọn....,các sản phẩm giá kệ để hàng của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, sản phẩm đầu ra có chất lượng cao, luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Một số mẫu giá kệ để hàng siêu thị lắp ghép được nhiều cửa hàng lựa chọn, tin dùng:

 

 

Giá kệ siêu thị lắp ghép được thiết kế đẹp mắt, có kích thước riêng tùy theo không gian cửa hàng, có thể tháo lắp dễ dàng, giá kệ để hàng được thiết kế nhiều tầng giúp để được nhiều hàng hóa hơn, khoảng cách các tầng có thể thay đổi phù hợp với từng loại mặt hàng.... Hàng hóa trưng bày trên kệ đảm bảo khô thoáng, bảo quản hàng hóa tốt

Đến với giá kệ Hưng Phát khách hàng được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm, được mua hàng với giá tận gốc. Hỗ trợ lắp đặt miễn phí nội thành Hà Nội, có gửi hàng cho khách tỉnh. Giá ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn.

Liên hệ ngay với chúng tôi: 0975 798 883 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Nội dung tùy chỉnh
0961 343 686
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo