Giá kệ kho hàng trung tải dành cho kho hàng chứa hàng khoảng 500kg/ tầng

SEO Admin 08/05/2019

Giá kệ kho hàng trung tải cho kho hàng tầm trung

Giá kệ kho hàng trung tải là loại kệ chuyên dụng dùng cho các kho khu công nghiệp để chứa các loại nguyên vật liệu phục vụ sản xuất, chứa các linh kiện, phụ kiện tại xưởng sản xuất, chứa hàng hóa thành phẩm tại các kho hàng .... mỗi tầng kệ chịu được trọng lượng khoảng 500kg/ tầng

Giá kệ kho hàng trung tải được thiết kế riêng, kích thước có thể thay đổi để phù hợp với không gian kho hàng, cũng như kích thước hàng hóa để tối ưu hóa không gian kho và chứa được số lượng hàng hóa tối đa nhất có thể.

 Dùng giá kệ kho hàng hạng trung phù hợp với mọi loại xe nâng chuyên dụng theo chủng loại hàng hóa, tiết kiệm rất nhiều thời gian nhập hàng cũng như xuất hàng hóa, đặc biệt với các loại hàng hóa cồng kềnh, khối lượng và số lượng lớn.

Một số mẫu giá kệ kho hàng hạng trung được dùng nhiều nhất hiện nay:          

giá kệ kho hàng công nghiệp

giá kệ kho hàng công nghiệp

giá kệ kho hàng công nghiệp

 Giá kệ Hưng Phát chuyên sản xuất và lắp đặt các loại giá kệ kho hàng, giá kệ công nghiệp tại Hà nội và các tỉnh lân cận, chúng tôi khảo sát thực tế, đo đạc trực tiếp và thiết kế riêng cho từng kho hàng và hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt giá kệ kho hànggiá kệ kho công nghiệp liên hệ với chúng tôi 0375 202 214 để được tư vấn miễn phí

Xem thêm giá kệ kho hàng  tại đây

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN