Giá kệ pallet 2 tầng

1.890.000₫ 2.350.000₫ Còn hàng
Giá kệ kho hàng dùng để lưu trữ hàng hóa phổ biến trong các kho hàng của các công ty Giá kệ kho hàng công nghiệp là hệ thống giá kệ lưu trữ hàng hóa trong kho hàng, xưởng sản xuất, các kho hàng khu công nghiệp.... Giá kệ kho hàng công nghiệp với tính năng lưu trữ...

Giá kệ kho hàng dùng để lưu trữ hàng hóa phổ biến trong các kho hàng của các công ty

Giá kệ kho hàng công nghiệp là hệ thống giá kệ lưu trữ hàng hóa trong kho hàng, xưởng sản xuất, các kho hàng khu công nghiệp.... Giá kệ kho hàng công nghiệp với tính năng lưu trữ hàng hóa, chịu được trọng tải lớn, tiết kiệm diện tích kho hàng, dễ dàng kiểm soát sản phẩm trong kho.

Dùng giá kệ để hàng để lưu trữ hàng hóa tại các kho hàng của các công ty giúp bảo quản hàng hóa tốt hơn, tránh được các tổn thất hàng hóa, va chạm gây tổn hại đến hàng hóa.

 

Lựa chọn các sản phẩm giá kệ kho hàng công nghiệp chất lượng, đúng tiêu chuẩn, phù hợp với mục đích sử dụng để lưu trữ hàng hóa khác nhau vừa giúp quản lý kho hàng dễ dàng, tối ưu hóa không gian kho hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xuất – nhập hàng hóa, tiết kiệm thời gian, chi phí.

 

 

Sử dụng các loại giá kệ để hàng giúp bảo quản hàng hóa nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm tối đa diện tích kho hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc bốc – xếp hàng hóa, di chuyển dễ dàng.

Chúng tôi hỗ trợ đo thực tế, thiết kế theo từng không gian kho. thi công lắp đặt nhanh, đội ngũ thợ chuyên nghiệp.

Nội dung tùy chỉnh
0961 343 686
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo