Giá kệ để hàng tạp hóa, giá kệ để hàng siêu thị

Liên hệ Còn hàng

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại giá kệ để hàng dùng trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tự chọn....

Giá kệ để hàng tạp hóa là sản phẩm không thể thiếu tại các siêu, cửa hàng tạp hóa

Do thói quen mua sắm của người Việt, hệ thống bán lẻ được mở ở rất nhiều nơi, phục vụ nhu cầu mua sắm ngày càng cao của người tiêu dùng. Giá kệ để hang tạp hóa là sản phẩm không thể thiếu tại các siêu thị, cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa…. 

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại giá kệ để hàng, kệ trưng bày hàng tạp hóa dùng trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tự chọn....,các sản phẩm giá kệ để hàng của Hưng Phát được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, sản phẩm có chất lượng cao, luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Một số mẫu giá kệ để hàng được dùng phổ biến nhất hiện nay:

Giá kệ siêu thị

giá kệ siêu thị

giá kệ siêu thị

Giá kệ để hàng tạp hóa được sản xuất có kích thước linh hoạt, tùy theo không gian cửa hàng, có thể tháo lắp dễ dàng, giá kệ để hàng được thiết kế nhiều tầng khoảng cách các tầng, khoảng cách các tầng có thể thay đổi phù hợp với từng loại mặt hàng.... Hàng hóa trưng bày trên kệ đảm bảo khô thoáng, bảo quản hàng hóa tốt

Đến với giá kệ Hưng Phát khách hàng được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm, được mua hàng với giá tận gốc. Hỗ trợ lắp đặt miễn phí nội thành Hà Nội, có gửi hàng cho khách tỉnh. Giá ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn.

Giá kệ để hàng Hưng Phát chất lượng hàng đầu, mẫu mã đa dạng, nhiều màu tùy theo sở thích của chủ hàng, cũng như nhóm hàng hóa, kích thước theo yêu cầu.

Liên hệ ngay: 0975 798 883 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất

popup

Số lượng:

Tổng tiền: