Kệ siêu thị đơn ( dài 120cm x cao 150cm ) 4 tầng

890.000₫ 950.000₫ Còn hàng

Giá kệ Hưng Phát chất lượng hàng đầu, mẫu mã đa dạng, nhiều màu tùy theo sở thích của chủ hàng, cũng như nhóm hàng hóa... 

         Giá kệ để hàng tạp hóa sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa

 

Giá kệ siêu thị được làm bằng sắt sơn tĩnh điện là sự lựa chọn hàng đầu để trưng bày hàng hóa tại các siêu thị, cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa….với những ưu điểm vượt trội so với giá kệ để hàng truyền thống.  

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại giá kệ để hàng tạp hóa dùng trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tự chọn....,các sản phẩm giá kệ để hàng của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, sản phẩm đầu ra có chất lượng cao, luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Một số mẫu giá kệ để hàng được dùng phổ biến nhất tại siêu thị:

 

Giá kệ để hàng tạp hóa được thiết kế đẹp mắt, kích thước có thể tùy chỉnh theo không gian cửa hàng, tháo lắp dễ dàng, giá kệ để hàng được thiết kế nhiều tầng khoảng cách các tầng có thể thay đổi phù hợp với từng loại mặt hàng.... Hàng hóa trưng bày trên kệ đảm bảo khô thoáng, bảo quản hàng hóa tốt.

 Giá kệ để hàng Hưng Phát chất lượng hàng đầu, mẫu mã đa dạng, nhiều màu tùy theo sở thích của chủ hàng, cũng như nhóm hàng hóa, kích thước theo yêu cầu.

Liên hệ ngay: 0375 202 214 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Nội dung tùy chỉnh
0961 343 686
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo