Quầy tính tiền , bán hàng dài 1200mm

4.300.000₫ 4.800.000₫
Còn hàng
bàn thu ngân , quầy tính tiền  Hưng Phát là công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại kệ siêu thị, giá kệ để hàng dùng trong các siêu thị, cửa hàng bán lẻ...., các sản phẩm giá kệ để hàng của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, sản phẩm có chất l...

bàn thu ngân , quầy tính tiền 

Hưng Phát là công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại kệ siêu thị, giá kệ để hàng dùng trong các siêu thị, cửa hàng bán lẻ...., các sản phẩm giá kệ để hàng của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, sản phẩm có chất lượng cao, luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Giá kệ để hàng được sản xuất mới 100%, tư vấn thiết kế, lắp đặt tận nơi cho các cửa hàng tự chọn, siêu thị, cửa hàng tạp hóa....Đến với giá kệ Hưng Phát khách hàng được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm, được mua hàng giá tận gốc. Hỗ trợ lắp đặt miễn phí nội thành Hà Nội, có gửi hàng cho khách tỉnh. Giá ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn.

    

Giá kệ để hàng Hưng Phát chất lượng hàng đầu, mẫu mã đa dạng, nhiều màu tùy theo sở thích của chủ hàng, cũng như nhóm hàng hóa, kích thước theo yêu cầu.

Liên hệ ngay: 0961343686 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất

popup

Số lượng:

Tổng tiền: