Kinh nghiệm thiết kế, thi công và lắp đặt một cửa hàng nhanh chóng, tiết kiệm, thuận tiện, chuyên nghiệp

Nguyễn Đức Hưng 30/11/2018

Ngành kinh doanh bán lẻ Việt nam đang phát triển nhanh, hệ thống cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tự chọn, siêu thị có mặt ở khắp mọi nơi, nhu cầu thiết kế một cửa hàng vừa tiện lợi, đẹp về hình thức, giúp người bán dễ dàng sắp xếp cũng như kiểm soát hàng hóa. Giúp người mua thuận tiện trong việc lựa chọn hàng hóa theo nhu cầu, tiết kiệm thời gian mua hàng. Giá kệ siêu thị sắt sơn tĩnh điện đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó.

Giá kệ để hàng được làm bằng vật liệu sắt sơn tĩnh điện siêu bền đẹp, có thể tạo nhiều ngăn để từng loại hàng hóa nên dễ dàng kiểm soát hàng hóa, phù hợp với nhiều loại hàng hóa từ hàng loại nhẹ đến hàng có trọng lượng lớn.

Kích thước đa dạng phù hợp với nhiều loại diện tích, thiết kế nhanh, dễ dàng thay đổi. Trước đây, thiết kế thi công cửa hàng có thể mất vài ngày thậm chí đến cả tuần, bây giờ thiết kế, lắp đặt hoàn thành trong vòng 1 đến 2 ngày.

Hình thức bắt mắt, trưng bày hàng hóa nhìn sang trọng và sạch sẽ, tạo sự chuyên nghiệp trong bán hàng, nhiều màu sắc phù hợp với nhiều không gian, chủng loại hàng hóa cũng như sở thích của chủ cửa hàng

Tháo lắp dễ dàng, thuận lợi cho việc di chuyển, mang đi xa, tiết kiệm thời gian. Có thể thay thế từng bộ phận, giúp sửa chữa nhanh, tiết kiệm chi phí

  

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN