Giá kệ kho vải tại các công ty may mặc

Nguyễn Đức Hưng 14/01/2019

Giá kệ vải cuộn tại kho các công ty may mặc

Ngành may mặc là một trong những ngành phát triển nhất trong các ngành kinh tế, không những phục vụ nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu ra nước ngoài. Các công ty may mặc có các kho chứa nguyên liệu cũng nhu thành phẩm lớn. Nhu cầu về giá kệ kho vải đang là một nhu cầu cấp thiết.

Hưng phát với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giá kệ để hàng, đưa ra giải pháp tiềm năng cho vấn đề quản lý kho hàng dệt may là sử dụng tấm sàn được thiết kế thông minh, chuyên biệt cho kho hàng ngành dệt may, đảm bảo giá kệ chịu được sức nặng lớn, tạo ra không gian hợp lý nhất, các sản phẩm không bị ẩm, ướt và quan trọng hơn là sản phẩm được sắp xếp theo hệ thống để dễ dàng xuất, nhập hàng hóa, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, và chi phí nhân công.  

Đối với các cuộn vải thông thường phải sử dụng các loại kệ để hàng cuộn vải có thiết kế riêng, có kích thước phù hợp và chịu được trọng tải khoảng 1500 kg / mỗi tầng kệ. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, Hưng Phát triển khai đội ngũ đi thực nghiệm tại các kho hàng, sau đó nghiên cứu, thiết kế riêng, phù hợp với từng kho hàng. Giá kệ kho vải của Hưng Phát có thể thay đổi tùy biến theo không gian kho hàng, tối ưu hóa diện tích sử dụng kho, thuận tiện cho quá trình bốc xếp hàng hóa, giảm được rất nhiều thời gian bốc xếp hàng hóa tại kho hàng.

  

Đến với Hưng Phát, quý khách hàng được đảm bảo về tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm với giá cạnh tranh nhất

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ 24/7. Hot line: 0975 798 883

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN