Giá kệ để pallet lựa chọn

SEO Admin 20/03/2019

Giá kệ để pallet lựa chọn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Giá kệ để pallet lựa chọn là loại kệ để hàng dùng phổ biến tại các kho chứa hàng, kho chứa nguyên vật liệu,... tại các kho khu công nghiệp, khu chế xuất. Giá kệ để pallet lựa chọn được thiết kế phù hợp với các loại pallet khác nhau, sự sắp xếp của các pallet trên giá kệ giúp xe nâng có thể tiếp cận và sắp xếp hàng hóa trực tiếp từ bất cứ pallet nào đang có mặt trên dãy giá kệ cũng như để pallet lên giá kệ thuộc bất kỳ dãy nào mà không phụ thuộc vào quy tắc nhập trước – xuất trước hay nhập trước – xuất sau. Xe nâng có thể lựa chọn lấy bất kỳ pallet nào đang được để trên giá kệ hoặc bất kỳ pallet nào lên giá kệ nên loại giá kệ để pallet này được gọi là giá kệ để pallet lựa chọn chọn (Selective Pallet Rack)

Giá kệ để pallet được làm bằng sắt sơn tĩnh điện 2 lớp, độ bền cao, chống mài mòn tốt, chịu được môi trường khắc nghiệt: môi trường ẩm ướt, kho đông lạnh, môi trường khô nóng..... Tháo lắp dễ dàng, thi công nhanh, thay thế or di chuyển kho dễ dàng.

 

giá kệ để pallet

giá kệ để pallet

 

giá kệ để pallet

 

Chúng tôi nhận thiết kế giá kệ để pallet theo yêu cầu của khách hàng, đo đạc thực tế, thiết kế theo nhóm hàng, lắp đặt trực tiếp tại kho cho khách hàng

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN